Khám phá 12 khu chợ Nha Trang nổi tiếng nhất định phải tới
Chợ Đầm Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là “Hòn Ngọc ven biển Đông” của nước ta khi sở hữu phong cảnh hữu tình, hùng vĩ và nhiều bãi biển đẹp. Bên cạnh đó, Nha Trang còn có rất nhiều chợ lớn nhỏ với nhiều điểm đặc biệt mang bản sắc của người dân nơi đây. Cùng khám phá 12 khu chợ Nha Trang nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm nơi đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê căn hộ Nha Trang

Mục lục nội dung

Danh sách khu chợ NỔI TIẾNG ở Nha Trang

1.     Chợ Đầm Nha Trang

 • Địa chỉ: Đường Phan Bội Châu, P.Vạn Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 5h00 – 18h30

Chợ Đầm là một khu chợ lâu đời, có diện tích rộng lớn và nổi tiếng nhất tại thành phố biển Nha Trang. Được xây dựng với kiến trúc độc đáo, chợ Đầm là hình ảnh thân thuộc và cũng rất đặc trưng tại thành phố. Chợ được xây dựng trên khu đất rộng 21.000m2 với hàng ngàn lô sạp san sát nhau của các tiểu thương. Chợ Đầm là thánh địa mua sắm, ăn uống, vui chơi, check – in của khách du lịch khi đến với Nha Trang.

Chợ Đầm Nha Trang
Chợ Đầm Nha Trang

2.     Chợ Vĩnh Hải Nha Trang

 • Địa chỉ: Đường 2 tháng 4, P. Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 6h30 – 18h00.

Chợ Vĩnh Hải nằm ở phía Bắc của thành phố Nha Trang. Đây cũng được xem là một trong những ngôi chợ lớn nhất khi có diện tích đến 10.000m2 với gần 1.000 lô sạp được phân bổ theo từng khu riêng biệt rất dễ tìm kiếm. Đây là ngôi chợ gần biển nên hải sản đa số là do người dân đánh bắt trực tiếp từ biển nên có giá bình dân.

Chợ Vĩnh Hải
Chợ Vĩnh Hải

3.     Chợ cá Hòn Rớ

 • Địa điểm: Cảng Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: Cả ngày

Cảng Hòn Rớ là một trong những cảng cá lớn nhất của khu vực Nam Trung Bộ. Nơi đây luôn tấp nập tàu thuyền đi đánh bắt xa bời, sơ chế, phân phối nên hải sản đảm bảo tươi mới và đa dạng. Chợ cá Hòn Rớ mở cửa cả ngày nên bất kể khi nào bạn ghé thăm hoặc mua sắm đều được. Tuy nhiên, để cảm nhận được sự tấp nập và không khí nhộn nhịp thì bạn nên đi lúc sáng sớm khi bình minh vừa ló rạng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Chợ cá Hòn Rớ
Chợ cá Hòn Rớ

4.     Chợ đêm Nha Trang

 • Địa chỉ: Đường Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 14h00 – 22h00.

Chợ đêm là một trong những nét đặc sắc mà bất cứ thành phố du lịch nào cũng sẽ tổ chức. Chợ đêm Nha Trang mở không quá muộn nhưng vẫn là một trong những khi chợ đáng được khám phá. Nằm ngay tại Quảng trường 2 tháng 4 nên chợ đêm khá dễ tìm và đông đúc. Bạn có thể thỏa thích mua sắm với đầy đủ gian hàng và tận hưởng rất nhiều món ăn vật ngon, hấp dẫn.

Chợ đêm Nha Trang
Chợ đêm Nha Trang

5.     Chợ Vĩnh Lương

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, P. Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 5h00 – 19h00.

Chợ Vĩnh Lương cũng là một trong những khu chợ hải sản lớn nhất của khu vực do đó bạn có thể thỏa thích lựa chọn hải sản tươi mới tại đây. Chợ Vĩnh Lương không chỉ nhập hải sản của các tàu thuyền trong tỉnh mà còn nhận các tàu cá của các tỉnh khác như Bình Định, Phú Yên,…Do đó, chợ luôn đa dạng hải sản và tấp nập, nhộn nhịp người mua, người bán, tàu thuyền ra vào.

Chợ Vĩnh Lương
Chợ Vĩnh Lương

6.     Chợ Xóm Mới

 • Địa chỉ: Số 49 Ngô Gia Tự, P. Phước Tiến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 6h00 – 17h00.

Chợ Xóm Mới là một ngôi chợ nổi tiếng lâu đời và có diện tích rộng lớn tại thành phố Nha Trang. Với hơn 1.200 lô sạp, bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cần thiết. Hải sản được đánh bắt xa bờ hoặc nuôi lồng rồi trực tiếp đem vào chợ nên giá cả tại chợ rất rẻ và hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều món ăn ngọn khi tham quan khu chợ Xóm Mới này.

Chợ Xóm Mới
Chợ Xóm Mới

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Mường Thanh Viễn Triều

7.     Chợ hải sản Nha Trang Bình Tân

 • Địa chỉ: Đường Trường Sa, P. Phước Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 5h00 – 19h00

Chợ hải sản Nha Trang Bình Tân nằm gần cảng cá nên đảm bảo hải sản cung cấp luôn tươi ngon và có giá thành hợp lý. Đến với chợ Bình Tân, bạn sẽ được hòa mình vào không gian mua bán nhộn nhộp của du khách và tiểu thương bên cạnh việc mua sắm các sản phẩm, thực phẩm cần thiết. Chợ hải sản Bình Tân còn được xem là khu chợ truyền thống về ẩm thực khi bày bán rất nhiều món ăn đặc sản đặc sắc và nổi tiếng nhất của Nha Trang.

Chợ hải sản Nha Trang Bình Tân
Chợ hải sản Nha Trang Bình Tân

8.     Chợ Phương Sơn

 • Địa chỉ: Đường Bến Cá, P. Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 5h00 – 18h00.

Chợ Phương Sơn cũng được xem là một trong những chợ nên khám phá khi đến với thành phố biển Nha Trang. Với số lượng gian hàng lớn, được phân chia thành nhiều khu riêng biệt, bạn có thể dễ dàng tham quan, tìm kiếm và chọn mua được các sản phẩm cần thiết.

Chợ Phương Sơn
Chợ Phương Sơn

9.     Chợ Vạn Giã

 • Địa chỉ: Thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 4h00 – 17h00

Chợ Vạn Giã tấp nập nhất là vào lúc sáng sớm, vậy nên bạn nên tranh thủ dậy sớm và tận hưởng không khí biển trong lành bên cạnh không khi nhộn nhịp của chợ cá. Chợ cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống với giá cả phải chăng. Ngoài hải sản tươi sống thì chợ Vạn Giã cũng đem đến nhiều món ăn chế biến từ hải sản tươi ngon, hấp dẫn mà bạn sẽ khó tìm thấy hương vị ở nơi khác.

Chợ Vạn Giã
Chợ Vạn Giã

10. Chợ Phước Thái

 • Địa chỉ: Đường Hai Tháng Tư, P. Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 6h30 – 18h00

Chợ Phước Thái đã có tuổi đời trên 30 năm, với số lượng tiểu thương chỉ hơn 400 người nhưng bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm, ẩm thực nào đặc sản của Nha Trang tại đây. Chợ được chia thành 02 khu riêng biệt để thuận tiện cho khách hàng: Khu hải sản tươi sống, hải sản khô, đồ gia dụng và khu quần áo, giày dép. Bạn cũng có thể thoải mái thưởng thức các gian hàng ẩm thực ngon, bổ, rẻ và lạ miệng tại chợ Phước Thái.

Chợ Phước Thái
Chợ Phước Thái

11. Chợ đồ cũ Hoàng Lân Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 324/15 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 8h00 – 12h00 và 14h00 – 18h00

Nếu bạn đã chán với việc nhìn ngắm các món đồ mới vậy hãy thử ghé thăm chợ đồ cũ Hoàng Lân. Các món đồ bán buôn tại đây vẫn có chất lượng tốt nhưng giá cả rẻ hơn. Nếu may mắn bạn có thể tìm thấy được những sản phẩm độc lạ, cần thiết tại chợ Hoàng Lân. Các mặt hàng nổi tiếng tại chợ là máy tính, điện thoại, sản phẩm điện tử, điện lạnh,…

Chợ cũ Hoàng Lân Nha Trang
Chợ cũ Hoàng Lân Nha Trang

12. Chợ Vĩnh Hiệp

 • Địa chỉ: Đường Hai Mươi Ba Tháng Mười, P. Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Thời gian hoạt động: 15h00 – 19h00

Chợ Vĩnh Hiệp có quy mô nhỏ hơn các khu chợ khác nhưng cũng rất đa dạng các mặt hàng bày bán. Bạn có thể khám phá các gian hàng đồ đặc sản và thưởng thức nhiều món ăn vùng miền hấp dẫn với giá cả vô cùng phải chăng.

Chợ Vĩnh Hiệp
Chợ Vĩnh Hiệp

Ngoài các khu du lịch thì chợ Nha Trang cũng là một trong những địa điểm bạn nên ghé thăm để khám phá hết vẻ đẹp của thành phố biển. Để tìm hiểu thêm nhiều địa danh nổi tiếng hay các của hàng mua bán tốt nhất tại Nha Trang, bạn hãy đến ngay với Review Nha Trang -nơi sẽ giúp bạn biết nên đi đâu, nên ăn gì, nên mua sắm và tận hưởng điều gì tại thành phố biển Nha Trang.

Thông tin liên hệ Review Nha Trang: 

Website: https://reviewnhatrang.com.vn/

Địa chỉ: L11.05 đường T3, khu đô thị An Bình Tân, Nha Trang Khánh Hòa

Hotline: 0913.703.757

Có thể bạn quan tâm